Bí Kíp Xin Visa Du Lịch Mỹ Đậu Cao Đến 99%

Home / Tin Tức / Bí Kíp Xin Visa Du Lịch Mỹ Đậu Cao Đến 99%

Visa Mỹ được ví như chiếc chìa khóa vạn năng, mở cánh cửa đến với “ xứ cờ hoa”. Mặc dù, thủ tục xin  Visa du lịch Mỹ được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng nhất trên thế giới. Nhưng người Việt chúng ta vẫn thất bại rất rất nhiều. Nguyên nhân là gì vậy? Hãy cùng Vietmytravel đi tìm câu trả lời cho riêng mình nhé.

TẠI SAO NGƯỜI VIỆT THẤT BẠI KHI XIN VISA DU LỊCH MỸ

Bạn có biết tại sao Visa Mỹ được “đồn đại” rằng khắt khe nhất thế giới không? Lý do chính là cường quốc hùng mạnh này có quá nhiều điều kiện lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Do đó, lượng du khách đi du lịch rồi trốn ở lại trái phép rất cao. Làm gia tăng gánh nặng cho nền kinh tế quốc gia. Vì vậy, nguyên nhân rớt Visa Mỹ của chúng ta chủ yếu đến từ việc cam kết quay về nước sau chuyến đi của bạn không đủ độ tin cậy. Nói nôm na, chính là Lãnh sự nghi vấn rằng, bạn có khả năng lưu trú trái phép tại Mỹ sau chuyến du lịch.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên nghiệp Tour – Visa du lịch Mỹ. Du lịch Việt Mỹ nhận thấy có 4 nguyên nhân cơ bản khiến hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của người Việt bị từ chối.

  • Lịch sử du lịch yếu: Việc bạn đã từng đi du lịch các nước phát triển như Úc, Canada, Nhật, Hàn… Sẽ giúp bạn đảm bảo niềm tin với viên chức Lãnh sự rằng bạn không có ý định trốn lại tại Mỹ. Như vậy, passport trắng, hoặc chỉ mới đi vài nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore. Thì khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn sẽ vô cùng khó khăn.
  • Quá vội vàng: Vừa phỏng vấn rớt xong, nhiều khách đã chuẩn bị Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ lần 2 ngay lập tức. Đây là một trong những quan điểm CỰC KỲ sai lầm. Bởi vì, nếu bạn đã từng có tiền sử trượt Visa. Thì trong những lần sau, hồ sơ bạn phải có sự thay đổi thực sự lớn. Nếu không, bạn vẫn sẽ tiếp tục rớt.
  • Trả lời phỏng vấn không nhất quán với form khai DS 160. Nhiều công ty dịch vụ nhận thấy hồ sơ của khách yếu, khó đậu visa. Sau đó, thay đổi thông tin trong tờ khai DS 160. Nhưng lại không báo cho khách biết. Thế là vào phỏng vấn, trả lời không giống như những gì đã khai. Lãnh sự quán cho rằng đây là sự gian dối nghiêm trọng nhất so với các lý do bên trên. Khả năng hồ cơ của bạn vào backlick là cao lắm đấy! Vì vậy, lỡ có đi làm visa ở ngoài, thì trước khi đi phỏng vấn nhớ hỏi kỹ họ đã khai gì cho mình nhé.
  • Ít ràng buộc tại Việt Nam: đây là yếu tố quyết định hàng đầu, chiếm phần lớn khả năng đậu Visa của bạn. Tại sao người lớn tuổi, có nhiều con cháu, passport trắng vẫn có thể đậu Visa Mỹ. Đó là vì họ có rang buộc chắc chắn quay lại Việt Nam. Do đó, những người độc thân, ly hôn và chưa có con thì khà năng đậu Visa sẽ không cao lắm. Mặc dù, có tài chính và công việc tốt.

Đây là 4 lý do chủ yếu khiến hồ sơ của người Việt bị Lãnh sự Mỹ đánh rớt liên tục. Vậy làm sao đề tăng tỉ lệ đậu Visa Mỹ đến 99%.

BẬT MÍ BÍ QUYẾT XIN VISA DU LỊCH MỸ ĐẬU 99%

Trong hơn 10 năm kinh doanh, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều khách hàng hiện thực hóa”giấc mơ Mỹ”. Có nhiều trường hợp vô cùng khó khăn như: Passport trắng, Trẻ tuổi – Độc thân, Đi du lịch cả nhà, Phụ huynh có con du học tại Mỹ…

Vietmytravel đã đúc kết được  03 BÍ KÍP giúp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của bạn đậu cao đến 99%.

  • TẠO ẤN TƯỢNG BẰNG DS 160: Mình tin chắc rằng bạn đã từng nghe “đồn” rằng Visa Mỹ đậu hay rớt là hên xui. Đó là trường hợp hồ sơ của bạn không tạo được ấn tượng thôi. Hãy biết cách tạo điểm “nhấn” cho DS 160 của mình. Để tạo sự mới mẻ và hứng thú cho Viên chức Lãnh sự quán. Bởi vì, hằng ngày, xem không biết bao nhiêu hồ sơ, mà cái nào cũng giống na ná nhau. Thì chán quá phải không nào. Chỉ cần có một tí khác biệt và ấn tượng, Visa Mỹ là trong tầm tay. Đây không phải là lời nói suông, Vietmytravel đã chứng minh qua rất nhiều trường hợp của khách hàng mình.
  • KHÔNG NGHE “NGƯỜI TA NÓI”: Tâm lý của người Việt chúng ta, là hay tham khảo ý kiến của mọi người. Hoặc tham khảo những người đi trước. Tuy nhiên, những điều đã từng xảy ra đâu ai dám chắc là luôn luôn đúng. Vì vậy, xin visa Mỹ tuyệt đối đừng nghe người ta nói. Mỗi hổ sơ sẽ có cách làm và tỉ lệ đậu khác nhau. Quan trọng là cách chúng ta tạo ra ẤN TƯỢNG như mình vừa nói ở trên đấy.
  • NỘI DUNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN PHẢI CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI VỚI DS 160: Đây là một trong những bước rất qua trọng. Nếu bạn trả lời khác với những gì đã khai trong DS 160. Tức là bạn đang gian dối với Lãnh sự Hoa Kỳ. Việc này sẽ vô cùng bất lợi cho hồ sơ Visa Mỹ của bạn sua này. Do đó, mình khuyên các bạn, nếu nhờ dịch vụ làm. Thì phải hỏi trước là người ta có hướng dẫn phỏng vấn hay không. Và hỏi lại thật kỹ, rằng nhân viên bên đó đã khai những gì cho bạn. Để không phải “ôm hận” sau này.

Tất nhiên, bí quyết của Vietmytravel chưa dừng lại ở đây đâu. Hơn 10 năm chuyên nghiệp Visa Mỹ mà. Tuy nhiên, để đọc một bài viết dài thì tốn kém thời gian của bạn quá rồi. Do đó, nếu có thắc mắc gì về Visa Mỹ, hãy gọi ngay cho DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH MỸ của VIETMYTRAVEL qua hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51.

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 10 năm chuyên nghiệp Visa – Tour du lịch Mỹ.
Luôn có giải pháp DS 160 giúp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của bạn đậu cao đến 99%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường