03 Lý Do Nên Chọn Làm Visa Du Lịch Mỹ Theo Tour

Home / Tin Tức / 03 Lý Do Nên Chọn Làm Visa Du Lịch Mỹ Theo Tour

Nếu bạn là một “tín đồ” yêu Mỹ, hoặc đang lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn “xứ sở cờ hoa”. Tin chắc bạn cũng biết một điều rằng sở hữu Visa Mỹ là vô cùng khó khăn. Được ví như tấm vé thông hành mở cánh cửa đến với “miền đất thiên đường”. Tuy nhiên, chiếc chìa khóa này chưa bao giờ là dễ dàng với người Việt Nam. Vậy phải làm sao để thuận lợi sở hữu Visa Mỹ ngay lần đầu tiên. Đó chính làm Visa du lịch Mỹ theo tour.

VISA DU LỊCH MỸ THEO TOUR – RỘNG ĐƯỜNG ĐẾN MỸ

Ngày nay, với các chính sách nới lỏng và kích cầu du lịch. Chính phủ Mỹ đã có những hỗ trợ, góp phần mở rộng con đường đến Mỹ cho khách đến Mỹ với mục đích du lịch theo tour. Do đó, hình thức làm Visa du lịch Mỹ theo tour đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Với vô số các lý do tuyệt vời như sau:

  • Visa du lịch Mỹ theo tour dễ đậu nhất. So với các mục đích khác, Visa du lịch Mỹ theo tour được đánh giá là dễ đậu hơn. Một phần cũng do các chính sách kích cầu du lịch của Chính phủ Hoa Kỳ. Do đó, nếu là người lần đầu đến Mỹ, thì hình thức làm visa này là khả thi nhất luôn. Vì vậy, thật không bất ngờ khi Visa du lịch Mỹ theo tour được “ưu ái” nhất hiện nay. Đó là cơ hội sở hữu Visa Mỹ ngay lần đầu tiên.
  • Luôn nhận được sự giúp đỡ. Du lịch Mỹ theo tour chắc chắn là đi cùng các công ty lữ hành rồi. Mà công ty du lịch thì luôn muốn bán được tour cho bạn. Do đó, họ sẽ rất nhiệt tình để hỗ trợ bạn xin Visa. Hơn nữa, các công ty này cũng có nhiều kinh nghiệm hơn, sẽ giúp hồ sơ của bạn đậu cao nhất. Để còn bán được tour nữa chứ.
  • Sở hữu tấm Visa quyền năng. Visa Mỹ được xem như chiếc chìa khóa vạn năng. Có visa Mỹ không lo các về thị thực các nước khác khi đi du lịch nữa. Bên cạnh đó, mỗi năm bạn chỉ cần đi gia hạn thôi là đã có thể tự do nhập cảnh vào Mỹ. Mà chẳng cần phải nhở đến công ty nào nữa cả!
Visa du lịch Mỵ theo tour thường có tỉ lệ đậu cao nhất.
Visa du lịch Mỵ theo tour thường có tỉ lệ đậu cao nhất.

LÀM VISA DU LỊCH MỸ THEO TOUR Ở ĐÂU?

Đối với hình thức làm Visa du lịch Mỹ theo tour, mình khuyên các bạn nên lựa chọn các công ty lữ hành. Thay vì các công ty chỉ chuyên làm Visa mà không tổ chức tour. Bởi vì công ty lữ hành vừa có sẵn tour, lại vừa chuyên nghiệp không kém ai. Thì sao phải boăn khoăn nữa phải không nào?

Du lịch Việt Mỹ (Vietmytravel) tự hào là một trong những công ty tiên phong chuyên nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 hoạt động dịch vụ Visa – Tour du lịch Mỹ, chúng tôi cam kết luôn có giải pháp DS 160 thông minh. Giúp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của bạn đậu cao đến 99%.

Dịch vụ Làm Visa Mỹ theo tour tại Vietmytravel cam kết:

  • Đậu Visa Mỹ 99%. Những ca khó như độc thân, trẻ tuổi, tài chính yếu… vẫn có khả năng đạt Visa.
  • Làm visa trước đặt tour sau. Có visa rồi, hủy tour để đi tự túc vẫn rất vui vẻ.
  • Âu – Úc – Mỹ – Canada – Làm 2 Visa, chỉ cần trả tiền 1 Visa.
  • Hoàn 100% phí Visa Mỹ nếu hồ sơ của bạn bị Lãnh sự từ chối.

>> Hồ sơ làm Visa du lịch theo tour: https://bit.ly/2zF49RV

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 10 năm chuyên tour Âu, Úc, Mỹ, Canada.
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường