Visa Du Lịch Mỹ Có Thời Hạn Bao Lâu

Home / Tin Tức / Visa Du Lịch Mỹ Có Thời Hạn Bao Lâu

Sau khi đã thuận lợi sở hữu tấm Visa quyền lực nhất thế giới. Tin chắc, bạn đang thắc mắc rằng Visa du lịch Mỹ có thời hạn trong bao lâu. Và bạn sẽ được nhập cảnh vào Mỹ bao nhiêu lần trong thời hạn Visa cho phép. Thời gian được phép lưu lại “xứ cờ hoa” mỗi lần nhập cảnh là bao lâu. Nếu ở lại quá thời gian quy định có sao không? Trong bài viết này, Vietmytravel sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu ? Cũng như thời gian được lưu trú tại Hoa kỳ với tấm Visa Mỹ quyền lực này nhé!

VISA DU LỊCH MỸ CÓ THỜI HẠN BAO LÂU

Visa du lịch Mỹ mà bạn được cấp chính là B1/B2. Loại thị thực này có hiệu lực trong vòng 1 năm tính từ ngày cấp. Trong thời gian đó, bạn có quyền nhập cảnh nhiều lần vào Mỹ. Tuy nhiên, thời gian lưu trú sẽ do nhân viên Hải quan Hoa Kỳ quyết định. Họ sẽ dựa vào hồ sơ và mục đích chuyến đi, để quyết định thời gian được lưu lại Mỹ. Thông thường, loại thị thực này, sẽ được cấp phép cho bạn ở lại trong vòng 3 tháng. Sau thời gian trên, bạn phải quay trở về nước. Nếu không thì cơ hội đến Mỹ lần nữa sẽ vô cùng khó khăn.

Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu? Đừng để Lãnh sự từ chối đơn gia hạn Visa Mỹ vì lưu trú quá hạn.
Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu? Đừng để Lãnh sự từ chối đơn gia hạn Visa Mỹ vì lưu trú quá hạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt chân đến Mỹ, thì Du lịch Việt Mỹ khuyên bạn chỉ nên lưu lại trong vòng 1 tháng. Điều này sẽ vô cùng có lợi cho hồ sơ gia hạn visa của bạn.

NHỮNG HIỂU LẦM VỀ VISA DU LỊCH MỸ

Nhiều người vẫn tưởng rằng, có Visa Mỹ thì đã có thể thuận lợi ra vào Mỹ trong cả đời. Tuy nhiên, vì một số lý do không mong muốn, nhiều khách hàng tìm đến Vietmytravel để làm lại đơn xin Visa Mỹ. Vì bị Lãnh sự từ chối đơn xin gia hạn. Dưới đây là những hiểu lầm về thời hạn Visa du lịch Mỹ cực kỳ nguy hiểm mà bạn nên tránh

  • Visa du lịch Mỹ cho phép bạn lưu trú 1 năm tại Mỹ. Đây là một hiểu lầm quá “lớn” và quá “nguy hiểm” phải không nào? Như Vietmytravel đã nói ở trên, Visa du lịch Mỹ được cấp có thời hạn 1 năm, cho phép nhập cảnh nhiều lần. Tuy nhiên, thời gian lưu trú thường do viên chức Hải quan quyết định. Và thông thường với mục đích du lịch bạn sẽ được cấp phép 3 tháng lưu lại “xứ sở cờ hoa”.
Visa Mỹ không cho phép bạn lưu trú trọn vẹn 1 năm tại" xứ cờ hoa".
Visa Mỹ không cho phép bạn lưu trú trọn vẹn 1 năm tại” xứ cờ hoa”.
  • Có Visa Mỹ là đã có thể đến Mỹ cả đời. Nhiều người vẫn bảo rằng có Visa thì đã rộng đường đến Mỹ. Sau này, chỉ cần đi gia hạn Visa là được. Tuy nhiên, sự thật phủ phàng hơn rất nhiều. Nếu bạn hiểu sai về thời hạn Visa du lịch Mỹ được cấp. Và ở lại quá thời gian cho phép. Hồ sơ xin gia hạn Visa của bạn nhiều khả năng phải đi phỏng vấn để giải trình. Hoặc nghiêm trọng hơn nữa, Lãnh sự quán sẽ thẳng thừng từ chối đơn của bạn. Vậy rồi làm gì nữa bây giờ. Tất nhiên, muốn đến Mỹ lần nữa thì phải làm đơn xin Visa từ đầu. Còn cơ hội đậu chắc chắn giảm đi 50% rồi đó!

Do đó, để đảm bảo cơ hội đến Mỹ trọn đời, hãy nhớ là đừng vi phạm thời hạn Visa Mỹ. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Mỹ vui vẻ!

Chùm Tour Mỹ trọn gói giá rẻ siêu hấp dẫn dịp Tết 2019 tại Vietmytravel. Khi đăng ký Tour Tết, Vietmytravel tặng quý khách 2 năm gia hạn Visa miễn phí. Đồng thời, với những khách hàng chưa có Visa. Vietmytravel sẵn sàng HOÀN 100% phí làm visa Mỹ nếu hồ sơ của khách hàng bị Lãnh sự quán từ chối. Dịch vụ làm Visa Mỹ tại Vietmytravel có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chuyên trị hồ sơ khó như passport trắng, có bảo lãnh định cư, người trẻ, độc thân, tài chính yếu. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên Tour Mỹ hàng đầu. Với tỉ lệ đậu Visa cao nhất Việt Nam.

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 10 năm chuyên Tour – Visa Âu, úc, Mỹ ,Canada, Châu Á
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường