Khám phá thác Niagara – Thác nước hùng vĩ nhất châu Mỹ

Home / Tin Tức / Khám phá thác Niagara – Thác nước hùng vĩ nhất châu Mỹ
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Niagara

Thác Niagara là mốc biên giới giữa Mỹ và Canada, nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hùng vĩ tuyệt vời của mình qua thời gian.

Thác Niagara - biên giới giữa Mỹ và Canada
Thác Niagara – Biên giới Mỹ và Canada
Khám phá thác Niagara

Đối với người dân Mỹ, thác Niagara được xem như một món quà đặc biệt, mà thiên thiên ưu ái ban tặng cho con người nơi đây. Thác Niagara, thuộc sông Niagara, với chiều dài lên tới 56km. Nối liền bang Ontario của Canada và New York của Mỹ. Việc chiêm ngưỡng trọn vẹn dòng thác từ hai bờ. Được sự chấp thuận của 2 nước, để mang tới du khách sự thoải mái và an toàn nhất.

Cảnh quan toàn bộ của thác Niagara được hợp thành từ : thác Móng Ngựa thuộc Canada, thác giữa biên giới 2 nước, và cuối cùng là một thác nhỏ tên Bridal Veil.

Tuy nằm giữa biên giới 2 nước, nhưng ở mỗi phía lại có những nét đẹp và sự đặc trưng riêng. Thác Niagara là một trong những địa điểm không thể bỏ qua  nếu du lịch châu Mỹ. Ở phía bờ Canada, thác Niagara có khung cảnh xinh đẹp, lộng lẫy chạy dọc theo bờ sông Niagara. Ở đây, các khách sạn, sòng bạc, hay những cửa hàng buồn bán mọc lên như nấm trên khu vực thuộc bang Ontario –  Canada. Nhiều du khách khi tới đây có cảm giác như lạc vào một công viên giải trí rộng lớn.

Bên phía bờ sông Niagara nước Mỹ, du khách lại được khám phá cảnh đẹp thiên nhiên của công viên quốc gia. Còn nếu bên bờ thuộc Canada, du khách có thể cảm nhận được sự manh mẽ, tiếng nước từ thác đổ xuống cuồn cuộn, không ngừng nghỉ.

Thác Niagara - Cảnh những chiếc bòng đèn cao áp đu sắc màu chiếu vào thác
Thác Niagara về đêm
Ngắm nhìn cảnh đẹp thác Niagara từ hai bờ

Bức tranh hùng vĩ của dòng thác cùng với nét quyến rũ, bất chấp ngày đêm. Những bọt nước trắng xóa bay lên từ dòng thác tạo nên những sắc cầu vồng, thoát ẩn, thoát hiện. Khi màn đêm buông xuống, cũng là lúc hệ thống đèn cap áp với đầy màu sắc chiếu vào làm khung cảnh của thác trở nên lộng lẫy, mờ ảo tưởng chừng như cầu vồng giữa trời đêm.

Thác Niagara, có lượng nước ổn định. Thuộc vào top thác có trữ lượng nước lớn nhất thế giới. Tiếng thác đổ ầm ầm, vang xa tới hàng kilomet nghe như âm thanh của sấm rền. Có cũng là lý do mà từ xa xưa, người dân Indian ở đây đặt tên cho thác là Niagara, dịch ra có nghĩa là “thần sấm của nước”.

Ngoài khám phá thác Niagara, du khách còn có thể thoải mái ngắm nhìn thiên nhiên. Khung cảnh quanh thác Niagara với vẻ đẹp hoang sơ vẫn còn đọng lại. Hay có thể thỏa sức chạy nhảy, vui đùa trên những đồng cỏ. Còn nếu muốn đi sâu vào trung tâm của thác Niagara, du khách phải chi ra tầm 14USD. Lúc đó sẽ có tàu chở quý khách đi thằng vào trung tâm.

Trung tâm thác Niagara
Thuyền đưa du khách vào lòng thác Niagara

Thác Niagara là địa điểm tuyệt vời trong tour du lịch Mỹ – Canada. Kết thúc tour du lịch thác Niagara. Du Lịch Việt Mỹ đảm bảo quý khách sẽ có những cảm giác thú vị nhất. Trải nghiệm dòng thác hùng vĩ, nằm trong top 10 của thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường