Những địa điểm du lịch khi đến Úc

Home / Tin Tức / Những địa điểm du lịch khi đến Úc

Những địa điểm du lịch khi đến Úc

Nước Úc là một trong những quốc gia lớn có diện tích đứng thứ 6 trên thế giới bao gồm nhiều tiểu bang và thành phố. Vì vậy nếu bạn muốn đi tham quan hết những địa điểm du lịch khi đến Úc trong một chuyến là một điều bất khả kháng. Bạn hãy đến với Du Lịch Việt Mỹ, chúng tôi có những tour có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khám phá của bạn mà bạn không cần phải lo lắng gì về giá cả và kế hoạch.

Nhà hát Con Sò khi về đêm

Sydney

Là một thành phố rộng lớn và thu hút khách du lịch nhất của Australia, thành phố tuyệt đẹp này có những địa điểm nổi tiếng mà khi đi đến đâu cũng có thể nghe người đời nhắc về đó chính là nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Harbour và nhiều viện bảo tàng, phố cổ, khu mua sắm hoạt động sầm uất nhất cả ngày lẫn đêm làm mê mẫn những bước chân đi của mọi du khách.

Bảo tàng nghệ thuật (Sydney)

Rặn san hô Great Barrier (Queensland)

Công viên biển này dài hơn cả Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc với chiều dài lên đến 2300 km2. Nơi đây còn là nhà của hơn 1500 loài cá nhiệt đới và 400 rặn sa hô từ bình dân đơn sắc cho tới quý hiếm đều tập trung đổ về địa điểm này. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi chương trình dịch vụ lặn ngắm san hô, bơi lội và chơi đùa cùng cá, rùa, dưới mặt biển xanh ngát.

Rặn san hô Great Barrier

Dãy núi đá sa thạch Bungles Bungles (miền Tây Australia)

Hêt lặn xuống đáy biển thì nay chúng ta lại đổ bộ lên núi cao của dãy núi đá sa thạch nổi tiếng của miền Tây nước Úc – là một trong những kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Điểm nổi bật của địa điểm này là những ngọn núi địa chất có số tuổi khoảng 350 triệu năm và cũng được người dân bản địa Úc của 40.000 năm trước đánh giá là nơi thích hợp để đi du lịch tâm linh.

Bungles Bungles

Barossa (Nam Úc)

Nếu nói về những trải nghiệm khi đi du lịch thì Úc cũng không nằm ngoài danh sách này. Thung lũng rượu vang Barossa thuộc phía Nam của Úc là một nơi đáng để bạn đến và trải nghiệm việc đi hái nho trực tiếp từ vườn, được tham quan các nhà máy chế xuất rượu nho từ những trái nho mà bạn hái trong vườn. Những người dân nơi này rất là thân thiện và luôn cởi mở với khách du lịch, họ luôn niềm nở mời gọi khách du lịch nếm thử những ly rượu vang của nhà mình từ đó bạn khó có mà quên được cái cảm giảm ấy.

 

Palm Cove beach

Nằm giữa rừng mưa nhiệt đới Daintree và rặn san hô Great Barrier, bãi biển rợp bóng dừa Palm Cove luôn nằm trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới. Mùa hè từ tháng 11 đến tháng 5 du lịch có thể bơi lội tại khu vực rào chắn trên biển nhằm giúp tránh loài sứa độc. Ngoài những loại hình thể thao trên bờ hoặc dưới biển, quý khách còn có thể thuê thuyền kayak hoặc thuyền độc mộc tại các cửa hàng ven bờ biển để đi chèo dọc Palm Cove và đi khám phá hang động Double. Đặc biệt, xung quanh bờ biển có rất nhiều nhà hàng, hàng quán ăn để du khách có thể lựa chọn. Bạn sẽ được thưởng thức những loại thủy hải sản ngay tại bãi biển và thưởng thức những ly rượu vang Úc đậm đà không thể nào chối từ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường