Du lịch Úc kết hợp làm việc

Home / Tin Tức / Du lịch Úc kết hợp làm việc

Du lịch Úc kết hợp làm việc

Bạn là người trẻ và thích thú với việc đi trải nghiệm du lịch? Hơn nữa bạn còn muốn học tập và làm việc tại các quốc gia đó. Và bạn cảm thấy bị thấy dẫn bởi sự năng động và lôi cuốn của các công việc bên nước ngoài, bạn bị tác động không hề nhỏ bởi con số tiền lương đủ để chi tiêu trong 2 đến 3 tháng. Australisa, đất nước mà rất nhiều người trên thế giới không chỉ riêng Việt Nam muốn dấn thân vào để đi du lịch và đi làm việc. Vậy sao bạn không để Vietmytravel thực hiện giúp bạn đi du lịch Úc kết hợp làm việc.

Du lịch Úc kết hợp làm việc

Visa 462 là visa đi du lịch Úc kết hợp làm việc cho phép bạn:

Vì là dạng visa tạm thời nên các bạn chỉ có thể đi du lịch và làm việc tại Úc trong vòng 1 năm.

Ở lại Úc trong thời hạn 12 tháng.

Làm việc tại Úc, đối đa khoảng 6 tháng cho mỗi nơi làm việc.

Học một chứng chỉ trong thời gian tối đa 4 tháng.

Không giới hạn số lần xuất và nhập cảnh vào Úc trong thời điểm visa còn hiệu lực.

Du lịch Úc kết hợp làm việc

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ XIN VISA

  • Lần đầu nộp visa, bạn phải ở tại Việt Nam và nộp trực tiếp.
  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 31.
  • Không có con cái phụ thuộc đi kèm.
  • Có số tiền đủ chi tiêu khoản 5000AUD tương đương 88 triệu VNĐ.
  • Số lượng cấp visa là theo giới hạn. Hiện tại, 200 suất cho thanh niên Việt đến Úc du lịch và làm việc.
  • Chương trình xin visa 462 được mở hằng năm vào tháng 7, vì vậy bạn phải đăng ký trước đó.
  • Có tiền mua vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Úc.
  • Chưa từng đến Úc với visa 417 du lịch và làm việc trước đây (visa 417 cho các nước châu Âu).
  • Hạnh kiểm và sức khỏe tốt.
  • Đạt trình độ học vấn như yêu cầu: tốt nghiệp đại học, hoặc ít nhất hoàn thành năm thứ hai trong chương trình đào tạo Cử nhân ở Việt Nam.
  • Có Tiếng Anh căn bản (IELTS 4.5, TOEFL iBT 32, PTE Academi 30… trong vòng 12 tháng khi nộp hồ sơ).
  • QUAN TRỌNG: Có một lá thư giới thiệu từ chính phủ Việt Nam (bộ lao động, thương binh và xã hội).

Du lịch Úc kết hợp làm việc

PASSPORT

Bạn cần có passport hợp lệ của các nước nằm trong danh sách để nộp visa (Việt Nam, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ….).

Nếu bạn có ý định làm passport mới hãy liên hệ ngay với Vietmytravel chúng tôi để có thể nhanh chóng làm giúp bạn để bạn có thể kịp thời nộp hồ sơ du lịch Úc kết hợp làm việc. Vì visa có liên quan tới số passport của bạn khi điền hồ sơ.

Trường hợp bạn có passport mới khi nộp hồ sơ, xin quý khách vui lòng đưa thông tin mới cho Công ty du lịch Việt Mỹ chúng tôi, bạn cần phải cập nhật thông tin passport mới bằng cách sử dụng Immi Account.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường