Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Home / Tin Tức / Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Hình thức Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân hiện nay đang có xu hướng hot nhất thị trường du lịch. Vậy tại sao nó lại được nhiều người chọn đến như vậy?

Mỹ là đất nước mơ ước của nhiều người, với diện tích rộng lớn cùng các cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất thế giới. Nhịp sống năng động, nhộn nhịp nơi đây thu hút vô số du khách trên thế giới.

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Hiện nay việc đi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân càng trở nên dễ dàng, thủ tục không còn khó khăn nữa. Một chuyến di không chỉ được di du lịch mà còn ghé thăm người thân thì còn gì tuyệt bằng.

Du lịch Mỹ thăm thân hiện nay phổ biến 2 hình thức là du lịch tự túc và du lịch theo tour với các gói du lịch Mỹ trọn gói giá rẻ. Hai hình thức này cụ thể như sau:

Du lịch tự túc

Du lịch tự túc dạng này bạn sẽ tự do, thoải mái hơn, chủ động về sắp xếp thời gian và các hoạt động vui chơi cũng như thăm người thân của mình. Tuy nhiên, bạn phải làm hết các khâu từ A-Z, từ đặt vé máy bay đi về, đặt phòng, tự tìm chỗ ăn uống, tự nơi vui chơi tham quan đến tự chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Vì vậy, tự bạn phải chuẩn bị mọi thứ tất tần tật và phải lường trước các rủi ro có thể xảy ra.Bạn cần phải tự tìm hiểu và ghi nhớ các thông tin về quy định nhập cảnh Mỹ, thời hạn visa Mỹ để tránh các trường họp xấu xảy ra.

Du lịch theo tour

Loại du lịch theo tour này khá hay và tránh các rủi ro phát sinh khác. Theo nhiều khách du lịch cho biết, đi theo tour khá là gò bó về thời gian và địa điểm du lịch còn thăm thân lại càng khó hơn. Nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu thăm thân này, các công ty tổ chức du lịch theo tour đang phát triển nhiều tour giúp khách thăm thân được tốt hơn.

Với hình thức này, bạn sẽ được hỗ trợ về giấy tờ và không phải lo lắng về các khâu như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, lịch trình tham quan cũng được sắp xếp linh động hơn. Bạn sẽ hỗ trợ chuyến đi và tránh các rủi ro không cần thiết khiến chuyến du lịch Mỹ kết hợp thăm thân của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Một số lưu ý khi đi du lịch Mỹ thăm thân:

Thời hạn visa Mỹ thường được cấp 1 năm và bạn được phép xuất nhập nhiều lần không giới hạn.

Chuẩn bị sẵn câu trả lời xác nhận lại thông tin với nhân viên di trú Mỹ tại cửa khẩu. Thông tin xác nhận này sẽ quyết định thời gian bạn ở lại Mỹ bao lâu và thường là 6 tháng.

Nếu bạn ở lại thì phải xin gia hạn, mỗi lần gia hạn thì được thêm 6 tháng.

Dù bạn đã đi Mỹ vẫn phỉa chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và các thủ tục liên quan.

Thiên đường của tham quan du lịch và mua sắm hàng đầu thế giới kết hợp thăm thân rất thuận tiện.

Đến với Du lịch Việt Mỹ, bạn luôn có các tour du lịch đa dạng lựa cho chuyến đi của bạn đến với bạn bè người thân ở nước ngoài được trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường