Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Khó Không?

Home / Tin Tức / Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Khó Không?

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Kinh tế hùng mạnh, y học, giáo dục tiên tiến, bên cạnh đó, còn sở hữu quá nửa số lượng kỳ quan thiên nhiên trên thế giới. Khiến nước Mỹ luôn là giấc mơ mong một lần chạm tay đến của nhiều người. Thế nhưng, “giấc mơ Mỹ” cũng chưa bao giờ dẽ dàng với người Việt chúng ta. Bởi vì, đây loại thị thực được đánh giá là khắt khe nhất trên thế giới. Việc rớt Visa Mỹ nhiều lần cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng đậu Visa của bạn trong những lần sau. Do đó, bạn nhất định phải sở hữu Visa du lịch Mỹ ngay lần đầu tiên. Thế nhưng, làm sao để đạt được mong muốn này? Chính xác, bạn cần chuẩn bị thật chu đáo 03 Điều kiện xin visa du lịch Mỹ dễ dàng.

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ 1: PHẢI CÓ MỤC ĐÍCH CHÍNH ĐÁNG

Ngày nay, người Việt đến Mỹ với rất nhiều lý do như: du lịch, công tác, thăm thân, đầu tư kinh doanh, chữa bệnh… Với bất kỳ lý do gì, bạn cũng đều phải xin Visa Mỹ. Để thuận lợi sở hữu visa Mỹ, bạn cần chứng minh cho Lãnh sự quan thấy mục đích của bạn đến Mỹ là chính đáng và cần thiết.

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ đầu tiên là phải có lý do chính đáng.
Điều kiện xin visa du lịch Mỹ đầu tiên là phải có lý do chính đáng.

Với những lý do khác nhau, bạn sẽ cần những giấy tờ chứng minh phù hợp. Nhưng nhìn chung, việc bạn cần phải làm là thuyết phục sao cho Lãnh sự hài lòng và tin cậy. Vậy nên hãy chuẩn bị một lịch trình cụ thể trước chuyến đi. Các nội dung cần bao gồm: mục đích chuyến đi, các dự định tại Mỹ (đi đâu, ở đâu, gặp ai, làm gì…)… Với các trường hợp thăm thân, công tác, hội họp, có thêm thư mời từ Mỹ sẽ rất tuyệt vời cho hồ sơ của bạn.

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ 2: PHẢI CÓ KHẢ NĂNG CHI TRẢ

Với hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, cũng như tại vòng phỏng vấn. Các viên chức thị thực thường yêu cầu bạn chứng minh được khả năng tài chính thông qua các giấy tờ cũng như quá trình hỏi-đáp trực tiếp. Khả năng tài chính của bạn được biểu hiện qua những phương diện sau:

– Tài sản mà bạn hiện có tại Việt Nam
– Người bảo lãnh có thể chi trả cho bạn ở mức độ nào
– Công việc hiện tại, vị trí đang làm và mức lương hàng tháng

– Trình độ học vấn

Năng lực tài chính là một trong những điều kiện xin visa du lịch Mỹ quan trọng.
Năng lực tài chính là một trong những điều kiện xin visa du lịch Mỹ quan trọng.

Trong trường hợp bạn được người thân chi trả cho chuyến đi. Bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ liên quan đến đến công việc, thu nhập của người tài trợ.

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ 3: RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM

Ràng buộc tại Việt Nam, là một trong những yếu tố quyết định khả năng quay trở lại sau chuyến đi. Vì vậy, cũng không bất ngờ, khi nhiều trường hợp khách độc thân, hoặc đã ly hôn và không có con cái bị Lãnh sự đánh rớt thường xuyên. Ràng buộc tại Việt Nam là một trong những điều kiện xin visa du lịch Mỹ quan trọng nhất. Sự ràng buộc này có thể được minh chứng qua:

– Các mối quan hệ hiện tại của bạn ở Việt Nam: vợ chồng, con cái, người thân ruột thịt…
– Tài sản tại Việt Nam: nhà cửa, đất đai,…
– Công việc, vị trí hiện tại, công ty kinh doanh…
Ràng buộc quan hệ tại Việt Nam là điều kiện xin visa Mỹ quan trọng hàng đầu. Quyết định 80% khả năng đậu visa của bạn.
Ràng buộc quan hệ tại Việt Nam là điều kiện xin visa Mỹ quan trọng hàng đầu. Quyết định 80% khả năng đậu visa của bạn.
Đáp ứng được 3 điều kiện xin visa du lịch Mỹ kể trên, bạn đã có 80% khả năng sở hữu tấm vé thông hành QUYỀN LỰC nhất thế giới. 20% còn lại phụ thuộc vào kinh nghiệm sắp xếp tài liệu và khai DS 160 sao cho thông minh nhất. Chúc các bạn sớm sở hữu Visa Mỹ và có một chuyến đi nhiều niềm vui.
Mọi thông tin liên quan đến Visa Mỹ, bạn có thể gọi ngay cho dịch vụ làm Visa Mỹ của Vietmytravel chúng tôi.
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51
Du lịch Việt Mỹ – 10 năm chuyên nghiệp Visa – Tour Âu, Úc, Mỹ, Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường