Bí Quyết Sở Hữu Một Hồ Sơ Visa Du Lịch Mỹ Mạnh Hơn

Home / Tin Tức / Bí Quyết Sở Hữu Một Hồ Sơ Visa Du Lịch Mỹ Mạnh Hơn

BÍ QUYẾT SỞ HỮU MỘT
HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ MẠNH HƠN

Như chúng ta đã biết, Visa Mỹ là một trong những tấm vé thông hành quyền năng nhất trên thế giới. Chỉ cần cầm trong tay Visa Mỹ, thì gần như 95%, bạn đã có thể đậu tất cả các loại thị thực khác.Chính vì sở hữu quyền năng đặc biệt này, nên việc có được Visa Mỹ cũng không hề dễ dàng đâu nhé! “Giấc mơ Mỹ” của nhiều người Việt từng dở dang chỉ vì thiếu Visa Mỹ. Như vậy, phải làm sao để sở hữu một Hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ mạnh hơn. Giúp tăng tỉ lệ đậu Visa đến 99%. Hãy cùng Vietmytravel đi tìm câu trả lời nhé!

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ GỒM NHỮNG GÌ?

Trước khi chia sẻ, bí quyết giúp đạt tăng tỉ lệ đậu Visa đến 99%. Thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đầy đủ bao gồm:

HỒ SƠ NHÂN THÂN

  • Passport bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Mỹ. Bên cạnh đó, Visa Mỹ là loại thị thực dán trực tiếp lên Hộ chiếu. Do đó, trước khi nộp hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ, bạn hãy kiểm tra xem Passport của mình có còn trang trống hay không. Nếu hết thì phải đi làm lại ngay nhé! Ngoài ra, nếu bạn đã từng thay Passport thì khi đi phỏng vấn nhớ mang theo tất cả các passport cũ.
  • 1 ảnh 5×5 khung quốc tế, phông nền trắng. Ảnh được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ gồn những gì?
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ gồm những gì?

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Đây là một những điều kiện đi du lịch Mỹ khá quan trọng. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH quyết định khả năng thanh toán của bạn. Một trong những lý do thuyết phục Lãnh sự tin rằng bạn không hề có ý định “xấu” khi đến Mỹ. Và Vietmytravel chia hồ sơ chứng minh năng lực tài chính thành 2 yếu tố:

  • Chứng minh sở hữu tài sản – tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chủ quyền nhà, Giấy sở hữu quyền sử dụng đất, Giấy tờ sở hữu các bất động sản khác…v.v
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu của công ty, Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần có thêm Giấy phép kinh doanh và Biên lai thuế 6 tháng gần nhất. Đối với trường hợp, khách lớn tuổi đã nghỉ hưu, thì chuẩn bị thêm sổ lương hưu.
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đòi hỏi năng lực tài chính mạnh.
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đòi hỏi năng lực tài chính mạnh.

HỒ SƠ CHỨNG MINH QUAN HỆ RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM

  • Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai con cái (nếu có). Và tất nhiên, nếu bạn độc thân, thì có thể bỏ qua bước này.

Trên đây là những hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Mỹ. Tuy nhiên, khi nộp hồ sơ cho Lãnh sự quán, bạn chỉ cần khai form xin Visa trực tuyến DS – 160. Mà không cần nộp bất cứ giấy tờ nào khác.

Vậy tại sao bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ thật chu đáo? Trong khi, Lãnh sự Hoa Kỳ chẳng yêu cầu nộp. Một sự thật có lẽ bạn biết đã biết rồi. Chính là nội dung khai DS 160 hoàn toàn dựa vào các thông tin từ 3 hồ sơ mình vừa nêu trên. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp khi đi phỏng vấn, Lãnh sự sẽ yêu cầu bạn đưa ra các giấy tờ chứng minh. Và đây là lúc hồ sơ lên tiếng đấy!

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đậu cao hơn nếu chứng minh được các quan hệ ràng buộc tại Việt Nam.
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đậu cao hơn nếu chứng minh được các quan hệ ràng buộc tại Việt Nam.

BÍ QUYẾT SỞ HỮU MỘT HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ MẠNH HƠN

Thật chất, phỏng vấn Visa mỹ, chỉ là xem xét khả năng bạn có ý định lưu trú trái phép hay không mà thôi. Do đó, bí quyết để sở hữu một hồ sơ visa Mỹ mạnh hơn, chính là tăng có yếu tố thuyết phục Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Rằng bạn không hề có ý định trốn lại Mỹ sau khi kết thúc chuyến đi.

CHỨNG MINH MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG VISA LÀ CHÍNH ĐÁNG. 

  • Lịch sử du lịch tốt. Việc bạn đã tuân thủ lịch trình và trở về nước đúng hạn Visa của một số quốc gia phát triển như Canada, Úc, Châu Âu, Nhật Bản…. sẽ giúp bạn gia tăng niềm tin với viên chức Lãnh sự.
  • Có một lịch trình cụ thể tại Mỹ. Đây là loại hồ sơ không được cần thiết khai trong form DS 160. Tuy nhiên, nếu có thể bạn nên chuẩn bị một “TRAVEL PLAN” cụ thể. Để mang theo khi đi phỏng vấn.
  • Tuổi tác: Hiện nay, Lãnh sự Mỹ đánh giá cao hồ sơ của những khách lớn tuổi. Bởi vì, phần đông nhóm khách này sử dụng Visa đúng mục đích.

CHỨNG MINH CÁC RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM

  • Ràng buộc về tài chính: Người sở hữu nhiều tài sản tại Việt Nam. Hoặc có công việc tốt tại những công ty uy tín. Hoặc sở hữu công ty kinh doanh phát đạt. Sẽ giúp viên chức lãnh sự tin rằng bạn không có ý định trốn lại tại Mỹ. Vì quá nhiều tài sản của bạn đều ở Việt Nam.
  • Ràng buộc về các mối quan hệ: người có vợ, chồng hoặc con cái tại Việt Nam. Sẽ được tin tưởng khả năng quay về sau khi kết thúc chuyến đi hơn là những người sống độc thân, hoặc đã ly dị. Bên cạnh đó, quan hệ gia đình như anh, em, cha, mẹ cũng được xem xét đánh gia và là một yếu tố có lợi cho hồ sơ. Nếu bạn từng có người thân ruột thịt trốn lại trái phép ở Mỹ. Thì có thể hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của bạn cũng đang được xem xét đưa vào “danh sách đen”.

Nói như vậy, nghĩa là người độc thân, trẻ tuổi gần như không có cơ hội đến Mỹ. Hoặc nếu bạn muốn đi du lịch Mỹ cả gia đình. Thì lấy đâu ra ràng buộc tại Việt Nam. Trong khi, đây lại là yếu tố quyết định hàng đầu đến tỉ lệ đậu Visa Mỹ của bạn.

Thế nhưng, khi đến với dịch vụ làm Visa  du lịch Mỹ của Vietmytravel, mọi vấn đề sẽ đều được giải quyết. Các chuyên viên của chúng tôi luôn có những giải pháp DS 160 thông minh. Giúp hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ của bạn đậu cao đến 99%. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 10 năm chuyên Tour – Visa du lịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu

Gọi ngay
Chỉ đường